VP2 Whey Isolate

Dinh dưỡng chiết xuất VP2 của hãng AST là một trong những loại siêu cường protein tốt nhất trên thế giới để tăng cường sự cường tráng của cơ bắp.
Protein là chất dinh dưỡng chủ yếu để làm rắn chắc gân, dây chằng và cơ bắp. Càng cung cấp nhiều protein chất lượng để nuôi dưỡng, tăng cường sự hồi phục và phát triển của dây chằng, gân cốt và cơ bắp càng tạo cho cơ bắp khỏe mạnh. cường tráng, và phòng chống mọi thương tổn do luyện tập và lao động với cường độ cao gây ra. Sự tăng trưởng và cường tráng cơ bắp của bạn chỉ có kết quả khi bạn cung cấp đúng và đủ lượng protein cho cơ thể. Nếu bạn cung cấp chỉ một phần protein thì cơ bắp của bạn cũng chỉ tăng lên được một phần tương ứng, đó là một thực tế khoa học.
Từ năm 1992, AST Sport Science đã mang lại một cuộc cách mạng trong dinh dưỡng thể thao bằng việc đưa ra thị trường đầu tiên sản phẩm Whey Protein (là loại nước uống protein) cung cấp cho các vận động viên. Từ đó, môn thể thao thể dục thể hình đã bước vào vào một kỷ nguyên mới. Sau một số năm, nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp dược tiên tiến, các sản phẩm protein liên tục được phát triển và tinh chế. VP2 Whey Isolate là một sự đột phá lớn nhất trong các chất bổ dưỡng cung cấp cho các vận động viên thể thao nói chung và đặc biệt là các vận đông viên tập thể hình.
VP2 hoạt động như thế nào? VP2 tăng động lực hấp thụ tối đa, nó cung cấp một lượng cực lớn các axit amin cần thiết và trực tiếp cho quá trình tổng hợp các protein đặc hiệu cho cơ bắp và các mô, cơ quan và phủ tạng khác. Nhờ sự tăng cường cung cấp các chất dinh dưỡng này đến cơ bắp một cách hiệu quả, giúp quá trình hoạt động của cơ bắp để vận chuyển các axit amin tới các mô và cơ quan cần thiết, đồng thời cơ bắp cũng nhận được đầy đủ nhu cầu các axit amin cho sự phát triển và cường tráng cơ bắp của chính mình, nếu không đủ axit amin, quá trình tổng hợp protein bị gián đoạn, thể tích các tế bào và cơ bắp sẽ trở nên bất thường. VP2 cung cấp một lượng lớn axit amin cysteine đưa vào lưu thông trong huyết mạch điều này thực sự có ý nghĩa hết sức quan trọng để điều hòa quá trình tổng hợp protein bên trong cơ thể.Sự cung cấp lượng cysteine cao và ổn định giúp cho quá trình tổng hợp protein trong cơ bắp diễn ra thuận lợi và khống chế quá trình tiêu hủy protein của cơ bắp nên giúp tăng trưởng cơ bắp rõ rệt. Nguồn cysteine của VP2 giúp giảm gánh nặng cho cơ bắp, tăng cường quá trình đồng hóa, tạo năng lượng và tăng cường sự cường tráng cho cơ bắp. VP2 đồng thời cung cấp lượng cystine rất cao (loại 2 axit amin cysteine gắn cùng nhau). Loại dipeptide này là cực kỳ hiếm, gần như không bao giờ có trong các nguồn thức ăn và các loại thực phẩm chức năng khác bổ sung protein đang lưu hành trên thị trường. Loại dipeptide này là nguồn nguyên liệu chính để tổng hợp nên glutathione cho cơ thể. Glutathione là chất chống oxy hóa và khử độc quan trọng bậc nhất trong cơ thể và là con đường hóa sinh thứ 3 để tăng cường sự cường tráng khỏe mạnh của cơ bắp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng lượng Glutathione và sự cường tráng cơ bắp có một mối liên hệ rất mật thiết. Luyện tập với cường độ cao và nặng làm giảm lượng glutathione trong cơ thể một cách nhanh chóng. Tăng glutathione trong tế bào làm tăng trực tiếp khối lượng cơ bắp, sự dẻo dai, cường tráng của gân cốt. VP2 thúc đẩy lượng glutathione trong cơ thể tăng lên rõ rệt và là động lực để tăng sức khỏe và khối lượng cơ bắp.
Các kết quả nghiên cứu ở các trường Đại Học Thể Dục Thể Thao ở Hoa Kỳ ở hội nghị y học hàng năm cho thấy, VP2 Whey Isolate mang lại những kết quả ngoài sức tưởng tượng. Trong các nghiên cứu mù đôi, 2 nhóm được thử nghiệm với số lượng tương đương, và cả 2 nhóm được xét nghiệm trước khi tham gia nghiên cứu và khẳng định là không có dùng bất kỳ một loại thuốc tăng cường cơ bắp nào. Sau đó được chia ra ngẫu nhiên vào 2 nhóm, một nhóm dùng VP2, và một nhóm dùng sản phẩm bổ sung protein chuẩn (đang lưu hành phổ biến trên thị trường) với lượng tương đương, sau 10 tuần luyện tập với cường độ cao theo chương trình Max-OT stype. Kết quả thu được, nhóm dùng VP2 tất cả để tăng khối lượng cơ bắp và sự cường tráng cơ thể một cách rõ rệt so với nhóm đối chứng. Đây là kết quả nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học của Trường ĐH Victoria.
VP2 Whey Isolate mang lại:
- Tăng trưởng cơ bắp một cách hoàn hảo
- Giảm béo, giảm mô mỡ rõ rệt
Kết quả nghiên cứu được báo cáo ở hội nghị lần thứ 49 của hội nghị y học hàng năm của các trường ĐH thể dục, thể thao Hoa Kỳ tại St.Louis, Missouri. Hội nghị này cũng có sự tham gia của Ủy Ban Olympic Thế Giới về Khoa Học Thể Thao. Nghiên cứu này đầu tiên thăm dò sự tác dụng khác nhau của protein trong quá trình rèn luyện thể thao. Và đã kết luận rằng, để tăng cường sự cường tráng của cơ bắp, các loại dinh dưỡng protein khác nhau cho các kết quả hoàn toàn khác nhau.
Bạn đừng có bao giờ nhầm lẫn, VP2 hoàn toàn khác với các loại thực phẩm chức năng protein khác mà bạn đã dùng. VP2 được bào chế bằng công nghệ hàng đầu và hiện đại nhất hiện nay (State-of-the-art) về công nghệ protein. Nó là sản phẩm độc nhất vô nhị được bào chế để gia tăng quá trình thích nghi cơ bắp trong quá trình luyện tập thể thao hoặc lao động cơ bắp với cường độ cao. VP2 đã được chứng minh trên lâm sàng về khẳ năng kiến tạo cơ bắp mạnh và nhanh hơn bất kỳ sản phẩm nào.
VP2 cung cấp cho cơ thể của bạn lượng protein một cách khoa học nên sẽ mang lại cho bạn một thân hình vạm vỡ, với khối cơ bắp cuồn cuộn và rắn chắc, bạn sẽ có một thân hình lý tưởng của một  vận động viên thể hình khi tìm đến với sản phẩm VP2.

Sản phẩm cùng danh mục