Multi Pro

Để cơ thể hoạt động đạt hiệu quả tối đa theo khả năng, nó cần được nuôi dưỡng bằng các dạng phức hợp chất dinh dưỡng để đảm bảo cho sự sống còn của tế bào. Chỉ cần thiếu hụt một trong những loại vitamin hoặc các muối khoáng cần thiết này sẽ dẫn đến sự đình trệ hoặc dừng các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và hậu quả là khả năng thi đấu hoặc làm việc bị giảm hiệu quả rõ rệt và trong trường hợp trầm trọng sẽ phát sinh rất nhiều bệnh tật.
Vận động viên thể hình và các vận động viên điền kinh khỏe mạnh là hoàn toàn khác nhau. Multi-Pro 32X được bào chế đặc biệt cho những đối tượng đòi hỏi dinh dưỡng cao như các vận động viên điền king luyện tập với cường độ cao. Sản phẩm Multi-Pro 32X là phức hợp các siêu cường vitamins, muối khoáng và giàu các chất siêu cường chống oxy hóa đáp ứng được nhu cầu cao cho cơ bắp hoạt động ở cường độ cao. Các vitamin và muối khoáng là chìa khóa cho sự thành công trong lĩnh vực thi đấu thể thao và làm việc dưới áp lực cực lớn.
Multi-Pro 32X  có các ưu điểm:
- Là chất dinh dưỡng siêu cường
- Cung cấp các siêu cường chống oxy hóa
- Rất dễ uống
- Được bào chế đặc biệt cho các vận động viên điền kinh và những người lao động với cường độ cực cao, và môi trường khắc nghiệt
- Được sản xuất theo công nghệ dược hiện đại, viên thuốc được bao bọc một lớp vỏ có tác dụng giải phóng chính xác lượng vitamins, muối khoáng và các chất dinh dưỡng khác một cách chính xác theo nhu cầu của cơ thể.
Multi-Pro 32X khi uống vào cơ thể được vận chuyển nguyên vẹn đến ruột non (không bị phá hủy ở dạ dày) rồi các chất dinh dưỡng quan trọng mới được giải phóng ra và hấp thụ hoàn toàn vào máu. Không giống như các loại viên nang nhộng khác, Multi-Pro 32X   rất dễ uống và được phủ bởi lớp bảo vệ đặc biệt để bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và hấp thụ hoàn toàn ở ruột non. Dùng sản phẩm Multi-Pro 32X, bạn sẽ nhận được tất cả những loại dinh dưỡng cần thiết mà bạn mong muốn

Sản phẩm cùng danh mục